เรียนรู้

วิธีชงกาแฟเย็นแบบวียดนาม ลองวิธีใหม่ๆในการชงกาแฟ

นี่เป็นขั้นตอนการเตรียมกาแฟเวียดนามที่มีความสุขโดยใช้เครื่องชงกาแฟเวียดนามแบบดั้งเดิมที่รู้จักกันในเวียดนามว่าเป็น phin (หรือ French press) phin มีต้นกำเนิดมาจากประเทศกัมพูชามากที่สุดในปีพ. ศ. 1800 และเป็นผู้ผลิตเรื่องดริปกาแฟแบบเวียดนาม และตัวกรองกาแฟที่ทำหน้าที่เดียวและตั้งอยู่บนยอดถ้วยกาแฟหรือแก้ว กาแฟเวียดนามที่เตรียมไว้ในลักษณะนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าพื้นที่ของกาแฟจะถูกแช่อยู่ได้นานกว่าเทคนิคการชงแบบอื่น ๆ และส่งผลให้รสชาติเข้มข้นขึ้นและเข้มข้นขึ้นซึ่งเสิร์ฟไม่ว่าจะร้อนหรือเย็น คุณสามารถชมวิดีโอ การชงกาแฟแบบเย็นของเรา ตามด้านล่างซึ่งแสดงให้เห็นถึงเทคนิคการชงกาแฟเวียดนามสำหรับการชงกาแฟเวียดนามที่มีรสชาติอร่อย สิ่งที่คุณจะต้องเตรียม: กาแฟเวียดนามบด 2 ช้อนโต๊ะ น้ำร้อนเดือด 1/2...

หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการชงกาแฟ เอสเพรสโซ่
เรียนรู้

หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการชงกาแฟ เอสเพรสโซ่

หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการชงกาแฟ เอสเพรสโซ่ หรือหลายชนิดที่คุณชื่นชอบ ที่มีคุณภาพและรสชาติดี ที่บ้านหรือร้านของคุณอยู่ในตอนนี้ และคุณไม่สามารถคาดหวังที่จะซื้อในราคาที่ต่ำกว่า 15,000 บาท ในการซื้อเครื่องใหม่ๆของแบรนดังๆ เราจึงตั้งคำถามขึ้นมาว่าทำไม ถ้าเราซื้อเครื่องใหม่ในราคาต่ำกว่า 15,000บาท และมีคุณภาพที่ดีแทบเท่าสินค้าแบรนดังๆ เราจึงได้ค้นพบเครื่องชงกาแฟที่มีคุณภาพสูงแต่ราคาถูกสุดๆ แล้วนอกจากจากคุณจะมีเครื่องชงกาแฟที่ดีแล้วคุณยังต้องมี เครื่องบดและเครื่องคั่วที่ดีด้วย เราจัดหามาให้คุณได้เลือกหาเลือกชมไว้ในที่เดียวกัน คุณสามารถเปิดร้านของคุณได้เลย คุณรู้ไหมการที่จะทำให้การชงกาแฟเอสเพรสโซที่ดี คุณต้องการเครื่องที่มีอุณหภูมิที่ เอสเพรสโซ่การชงที่มั่นคงระหว่าง 92-96 องศากำลังการผลิตไอน้ำที่ดีและคุณภาพเกรดกึ่งเชิงพาณิชย์หรือเชิงพาณิชย์ที่ออกแบบชิ้นส่วนและวัสดุที่ยังคงรักษาความร้อนเช่นเหล็กทองแดงและทองเหลือง...

How to roast coffee beans at home
เรียนรู้

วิธีการคั่วเมล็ดกาแฟที่บ้าน

ไม่เป็นไร เมื่อคุณซื้อเมล็ดกาแฟมาคั่วครั้งแรกของคุณ จากเราไปดื่มกาแฟสดใหม่ทุกวันและต้องการที่จะทราบว่าหลายเวลาในการคั่วเมล็ดกาแฟสีเขียวของคุณและอุณหภูมิที่ใช้ในการคั่ว มันค่อนข้างยากสำหรับครั้งแรก แต่มันจะเป็นเรื่องง่ายเมื่อคุณอ่านคำแนะนำต่อไปนี้ ครั้งแรกอยู่ที่ประมาณ 195 องศาเซลเซียสที่ 10:15, และการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิ 4-5 องศาต่อนาทีจากที่นี่ จนกว่าคุณจะใช้เวลาปิดเครื่องคั่วที่ 212-214 องศาที่ประมาณ 14:00. – 14:35 นาที ขั้นตอนของการคั่วเมล็ดกาแฟสีเขียว สีเหลือง: ไม่กี่นาทีแรกยังคงเป็นเมล็ดกาแฟสีเขียวแล้วเลี้ยวมาเป็นสีเหลืองอ่อนและปล่อยกลิ่นหอม ไอน้ำ:...

เครื่องบดกาแฟยอดเยี่ยม ๒๕๖๐ – ๒๕๖๑
เรียนรู้

เครื่องบดกาแฟยอดเยี่ยม ๒๕๖๐ – ๒๕๖๑

เครื่องบดกาแฟที่ดีที่สุดได้รับการออกแบบเพื่อประสิทธิภาพที่รวดเร็วและมีความจุสูง.ถ้าคุณไม่ใช่บาริสต้า การเลือกเครื่องบดกาแฟที่ถูกต้องสามารถทําให้น้อยมากเพราะมีตัวเลือกต่างกันมากมาย เพื่อที่จะช่วยให้สิ่งต่างๆง่ายขึ้นเล็กน้อยเราก็ทำกันได้นิดหน่อย ของการวิจัยและพบว่า 3 แบรนด์เครื่องบดกาแฟที่ดีที่สุดและ ได้ทบทวนแบบจำลองจากแต่ละเครื่องแล้ว คุณชอบดื่มกาแฟสักถ้วยหนึ่งแก้วหรืออย่างน้อยวันละครั้งหรือนำแก้วที่เต็มไปด้วยคุณไปทำงาน คุณซื้อกาแฟบดหรือชอบกาแฟบดแบบกำหนดเองจากเมล็ดกาแฟที่ผ่านการประมวลผลในครัวของคุณหรือไม่? ไม่ว่าคุณจะต้องเปลี่ยนเครื่องบดกาแฟเสียหรือเพียงแค่ต้องการบดเมล็ดกาแฟเป็นครั้งแรกคุณก็ถูกที่แล้ว ใช่แล้วซื้อกาแฟบดแล้วสะดวก แต่ก็ไม่ได้นำเสนอรสชาติที่ยอดเยี่ยมเช่นเดียวกับกาแฟพื้นบ้าน นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกขนาดของเครื่องบดที่ต้องการได้ตามต้องการ เครื่องบดกาแฟเป็นเครื่องมือที่สำคัญที่สุดในสายการผลิตกาแฟ ไม่ว่าคุณจะมีเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซที่ดีที่สุดในห้องครัวของคุณหรือคุณใช้ Expobar ทุกวันคุณก็จำเป็นต้องซื้อเครื่องบดกาแฟที่ดีเพื่อบดเมล็ดกาแฟของคุณให้เป็นไปตามที่คุณชื่นชอบ รสชาติของกาแฟของคุณจะขึ้นอยู่กับว่าเมล็ดกาแฟของคุณเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับเครื่องบดที่สามารถทำให้เมล็ดกาแฟของคุณมีอุณหภูมิและความสม่ำเสมอได้ดี ยิ่งเมล็ดกาแฟบดเท่าไหร่ก็ยิ่งร้อนขึ้นเท่านั้น กาแฟบดยังได้รับค่าบริการแบบสถิต ระดับของประจุไฟฟ้าสถิตขึ้นอยู่กับความเร็วของเครื่องบดความชื้นของคุณว่ากาแฟบดจะออกจากรางน้ำกาแฟที่เป็นดินและแน่นอนอุณหภูมิ เครื่องบดความเร็วสูงเป็นที่รู้จักกันในการสร้างความร้อนมากที่สุดและค่าคงที่ แม้ว่าปัจจัยส่วนใหญ่เหล่านี้อาจอยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ...

เราขายเมล็ดกาแฟสดจากทุกแหล่งทั่วโลก ส่งถึงมือคุณ
เรียนรู้

เราขายเมล็ดกาแฟสดจากทุกแหล่งทั่วโลก ส่งถึงมือคุณ

ที่ลินลิน คอฟฟี่ เรามุ่งคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้พร้อมบริการผู้ประกอบร้านกาแฟทุกระดับ ลินลินคอฟฟี่ เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเมล็ดกาแฟสดที่มอบความหลากหลายให้ลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านกาแฟขนาดเล็กหรือใหญ่ เรามีเมล็ดกาแฟทุกชนิดที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ในราคาสมเหตุสมผล เพียงเลือกซื้อเมล็ดกาแฟสดตั้งแต่ 500 กรัมขึ้นไป ทุกๆ ออเดอร์พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ หรือสามารถเดินทางมารับได้ที่สถานี BTS ตลาดพลู หากลูกค้าต้องการความมั่นใจและรวดเร็ว ลินลินคอฟฟี่พร้อมบริการ เพราะเราขายเฉพาะเมล็ดกาแฟสดคั่วคุณภาพดีแก่ลูกค้าเท่านั้น เมล็ดกาแฟที่เราจำหน่าย เราจำหน่ายเมล็ดกาแฟสดคั่วในราคาถูกทั้งกาแฟอราบิก้า โรบัสต้าที่หลากหลายจากกว่า 20 แหล่งทั่วโลก...

| Tagged
ความแตกต่างระหว่างใบมีดและเครื่องบดกาแฟเสี้ยน
เรียนรู้

ความแตกต่างระหว่างใบมีดและเครื่องบดกาแฟเสี้ยน

มีสองประเภทพื้นฐานที่มีอยู่: ใบมีดและเครื่องบดเสี้ยน รูปแบบใบมีดที่มีขายทั่วไปในห้างสรรพสินค้า แม้ว่าราคาไม่แพงใบหน่วยการติดตั้งไม่เหมาะที่จะบดกาแฟและนี่คือเหตุผล: พวกเขาใช้ใบมีดปั่นหั่นเมล็ดในที่ดีที่สุดของสถานการณ์และมักจะสนใจพวกเขาในสถานการณ์ส่วนใหญ่ออกจาก ฝน ในระเบียบมอมแมมและชิ้นขนาดนานัปการ ถ้าคุณมองอย่างระมัดระวังคุณสามารถดูชิ้นมอมแมมและขนาดไม่สม่ำเสมอ – ไม่ได้เป็นสิ่งที่ดี หน่วยการติดตั้งใบมีดเพียงสลายเมล็ดกาแฟเป็นชิ้นผิดปกติที่ไม่อนุญาตให้มีการสกัดที่ดี พวกเขาที่สำคัญในการชงกาแฟที่ดีคือความสอดคล้อง ความสอดคล้องในขนาดที่บด, อุณหภูมิในการชง แกะ เทคนิค (สำหรับเอสเพรสโซ) และมากมายตัวแปรอื่น ๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสาเหตุที่เครื่องบดใบมีดดูดที่นี่ ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำให้การชงที่มีคุณภาพสูงและวิธีการมากมันไม่เสียค่าใช้จ่าย? คุณต้องการจริงๆเสี้ยนรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับการติดตั้ง (หรือแม้กระทั่งผ่านไป)...

15 bar coffee machines
เรียนรู้

เครื่องชงกาแฟ แรงดัน 15 บาร์

การพูดถึงเรื่องของปั๊ม ทำให้ฉันเจาะลึกตำนานด้านแรงดัน คุณมักจะเห็น เครื่องชงกาแฟราคาถูกโฆษณาว่ามีแรงดัน 15, 16, 18 บาร์ ด้วย! เครื่องหมายอัศเจรีย์ คนนี้เป็นพล่ามตลาดและเป็นจริงเป็นสัญญาณที่เครื่องทำด้วยถูกจริงๆและผลิตชิ้นส่วนไม่ดี ลองใช้เวลาสักครู่อีกที่จะอธิบายว่า! (ดูสิ่งที่ฉันได้มี?) เอสเพรสโซ่ที่มีหม้อต้มแรงดัน 9 บาร์ เครื่องที่ขายพร้อมกับการเรียกร้องการตลาดว่ามีแรงดัน 15, 18 บาร์? ครั้งแรกที่พวกเขาได้ความเชื่อมั่นผู้บริโภคที่อวดอ้างว่าสูงกว่าคะแนนบาร์ที่ดีกว่าคือเอสเพรสโซ (ปลายโปร: มันไม่ได้)...

เอสเพรสโซจากเครื่องชงมีคาเฟอีนมากกว่าต้มกาแฟ
เรียนรู้

เอสเพรสโซจากเครื่องชงมีคาเฟอีนมากกว่าต้มกาแฟ

100 มิลลิกรัมของคาเฟอีน, 40 กรัมของดีเอสเพรสโซ โดยในครั้งนี้ยิงคู่สั้นจะทำก็จะมีประมาณ 100 มิลลิกรัมของคาเฟอีน (สำหรับ 40 กรัมดึงยิงหรือประมาณ 40 มมเอสเพรสโซ) หรือคาเฟอีนน้อยกว่า 2 กระป๋องโค้ก เอาล่ะนี่คือความจริง: มันเป็นความจริงที่ว่าถ้าคุณดื่ม 12 ออนซ์เอสเพรสโซบริสุทธิ์ (6 คู่เต็มรูปแบบที่ทำจาก 18 กรัมของกาแฟต่อต้มคู่อาคา...