-10%

กาแฟแทนซาเนีย พีเบอร์รี่

฿840.00฿6,900.00

กาแฟแทนซาเนียค่อนข้างคล้ายคลึงกับกาแฟของประเทศแทนซาเนียนอกจากนี้ยังแสดงถึงความเป็นกรดที่มีความสดใสและมีชีวิตชีวาความเป็นกรดของไวน์ยอห์นบางครั้งก็คมและมีรสชาติเข้มข้นและเข้มข้น โดยปกติแล้วมีขนาดปานกลางถึงเต็มรูปแบบที่เข้มข้นและมีสีครีมกาแฟแทนซาเนียรสชาติดีมีรสชาติของกลิ่นผลไม้รสหวานผลไม้หวานและบางครั้งก็เป็นของต้นซีดาร์

Clear
SKU: coffee-beans-tanzania-peaberry Category:
Description
Body:
medium
Acidity:
medium
Taste:
cedar, citrus

กาแฟพีเบอรี่ คือกาแฟที่มีเมล็ดลักษณะกลม กาแฟพีเบอรี่เมล็ดกลมๆแต่มีความหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวยิ่งนัก

ด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆยิ่งถ้าได้คั่วใหม่ๆแล้วบด ชงดื่มเลยยิ่งจะได้รับกลิ่นหอมที่พิเศษและรสชาติที่ดีมากๆเลย ไม่ว่าจะเป็นชงเป็นแบบกาแฟร้อนก็จะได้กิ่นหอมเย้วยวนใจ รสชาติอ่อนนุ่มละมุนละไม ไม่ว่าจะเป็นแบบเย็นก็พูดได้เลยว่าอร่อยไม่แพ้กัน

กาแฟพีเบอรี่ เป็นกาแฟที่ติดอับดับต้นๆ ในเรื่องของรสชาติ ที่กลมกล่อม เจือจางความเปรี้ยวของผลไม้นิด และยังผสมผสานของกลิ่นหอมของดอกไม้และผลกาแฟ ลองคิดตามดูสิว่าจะเป็นกาแฟที่น่าลิ้มลองมาแค่ไหน ไม่ใช่แค่นั้นยังทำให้ร่างกายสดชื่นกระปรี่กระเป่าอีกด้วย

คุณสามารถสั่งเมล็ดกาแฟดิบ โดยราคาของเมล็ดกาแฟดิบจะถูกลง 4 เปอร์เซ็นต์ จากรา

พื้นที่ปลูกกาแฟที่สำคัญของประเทศแทนซาเนีย ได้แก่ อารูชา (Meru) ย่าน Moshi (บนเนินเขา Kilimanjaro) Oldeani (ในภูมิภาคอารูบา) และ Pare ที่ราบสูงระหว่างทะเลสาบ Taganyika และทะเลสาบ Nyassa รวมทั้งเมือง Songea เมืองหลวงของ Ruvuma ทางตอนใต้ของประเทศแทนซาเนียซึ่ง Ruvuma River ส่วนใหญ่เป็นเขตแดนทางใต้ของโมซัมบิก

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “กาแฟแทนซาเนีย พีเบอร์รี่”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น