-13%

กาแฟเคนย่า เรดโบร์บอน

฿1,050.00฿7,500.00

เมล็ดกาแฟของเคนยามีรสชาติที่เข้มข้นอย่างสม่ำเสมอพร้อมกับความเป็นกรดและกลิ่นหอมที่หอมกรุ่นกาแฟของเคนย่ามีรสชาติที่ชัดเจนสดใสด้วยผลไม้และผลไม้ที่ซับซ้อน

Clear
SKU: coffee-beans-kenya-red-bourbon Category:
Description
Body:
medium
Acidity:
high
Taste:
blackcurrant, citrus

บ่อยครั้งที่คุณจะนึกถึงกาแฟเคนย่าผ่านคำบอกเล่าปากต่อปากถึงรสชาติสดชื่นกระปรี้กระเปร่าของผลไม้เกรปฟรุต แต่บ้างก็ว่าเป็นรสชาติของมะนาวและ บ้างก็ว่าเป็นส้ม กาแฟสูตรนี้จุดประกายความสดชื่นมีชีวิตชีวา ช่วยเติมเต็มความสดชื่นยามคุณได้ลิ้มลอง และกาแฟเย็นจากกาแฟเคนย่าก็เหมาะสำหรับหน้าร้อนที่สุดแล้ว

กาแฟเคนย่า (Kenya) เป็นกาแฟที่รสชาติออกไปทางผลไม้ กลิ่นรสไม่จัดเหมือนเอธิโอเปีย อาจเป็นเพราะใช้กรรมวิธีการผลิตแบบเปียก รสชาติอ่อนละมุนมากกว่า

กาแฟเคนย่ามีรสชาติที่โดดเด่น คือมีรสชาติเหมือนไวค์แดง เป็นรสชาติทีหลายคนหลงไหล บวกด้วยมีกลิ่นหอมเป็นพิเศษไม่ว่าจะดื่มตอนไหนก็ทำให้ร่างกายสดชื่น กระปรี่กระเป่า ไดเลยทีเดียว

กาแฟจากประเทศเคนยามักขายโดยแบรนด์เช่น Starbucks หรือ Amazon ซึ่งเป็นสัปดาห์หรือเดือนที่คั่วก่อนที่จะขาย นี้ทำให้รสชาติของกาแฟและทำให้คนสงสัยว่าทำไมมันถึงได้รับการจัดอันดับสูง รสกาแฟเริ่มลดลงภายในไม่กี่สัปดาห์หลังจากถูกคั่ว – วันถ้ามีอยู่แล้ว แม้ว่าถุงวาล์วแบบทางเดียวจะช่วยชะลอกระบวนการนี้โดยทั่วไปสิ่งที่มีวันที่ “ดีที่สุดก่อน” แทนที่จะเป็นวันที่ “คั่ว” เป็นวันเก่า

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “กาแฟเคนย่า เรดโบร์บอน”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น