สั่งของล่วงหน้า

เครื่องคั่วกาแฟ Behmor 1600 Plus USA 400 กรัม

฿19,999.00

Behmor 1600 Plus เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการคั่วกาแฟที่บ้านโดยไม่มีป้ายราคาสูงของเครื่องปั่นที่บ้านอื่น ๆ มีความสามารถในการคั่วกาแฟสีเขียวได้หนึ่งปอนด์ต่อหนึ่งครั้ง แต่โปรดระลึกไว้เสมอว่ากาแฟจะลดน้ำหนักลง คุณอาจสูญเสียมวลได้ถึง 20% เมื่อคุณคั่วที่เข้ม

ไม่ใช้เต้าเสียบมาตรฐานผนังปลั๊ก Behmor สามารถเสียบปลั๊กได้ทุกที่ในบ้านของคุณ ระวังการเกิดควัน คุณยิ่งคั่วยิ่งขึ้นควันจะถูกสร้างขึ้น Behmor มีระบบปราบปรามควันไฟที่ได้รับการจดสิทธิบัตรไว้ แต่ถ้าคุณย่างเกิน City + คุณอาจจะตั้งเครื่องตรวจจับควันของคุณไว้

โดยรวมแล้วคุณภาพของการคั่วเป็นแบบเดียวกันและความสามารถในการคั่วที่บ้านของคุณโดยไม่จำเป็นต้องใช้ถังโพรเพนหรือก๊าซธรรมชาติเป็นบวกอย่างมาก เราขอแนะนำให้คั่วกาแฟ Behmor แก่ทุกคนที่ต้องการกาแฟคั่วที่บ้าน

Description
  • เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น – วิธีง่ายๆในการเริ่มคั่วที่บ้าน
  • การตั้งค่าล่วงหน้า – ทำให้การเรียนรู้กาแฟง่ายขึ้น
  • ให้หนังสือข้อมูล – นี่เป็นงานที่ดีในการสอนพื้นฐานของการคั่วกาแฟ
  • รูปทรงขนาดเล็ก – เฉพาะเกี่ยวกับขนาดของเตาอบเครื่องปิ้งขนมปัง
  • มีความสามารถในการคั่วในบ้าน – ใช้ไฟฟ้า (มาตรฐาน 120V) แทนที่จะใช้แก๊ส (LP, ธรรมชาติ) ให้คั่ว
  • ขนาดคั่ว – สามารถใช้งานได้ถึง 1/4 ปอนด์; คนทำขนมตัวอย่างส่วนใหญ่ไม่ประสบความสำเร็จในการทำเช่นนี้เนื่องจากเมล็ดกาแฟไม่ได้กลั่นมากพอ
ด้านนอก

Behmor ดูคล้ายเตาปิ้งขนมปังข้างนอกมาก มีประตูที่ดึงลงเหมือนเตาอบ ประตูมีแผงกระจกบาง ๆ ที่ช่วยให้คุณดูความคืบหน้าของคั่ว แผงควบคุมด้านขวาของเครื่องปิ้งขนมปังใช้เพื่อเลือกขนาดและประเภทของเนื้อย่างของคุณ มีปุ่มบนแผงควบคุมเพื่อเปิดไฟภายในดังนั้นคุณจึงสามารถมองเห็นทุกรายละเอียดของเนื้อย่างได้โดยไม่ต้องเปิดประตู เหนือแผงควบคุมคือหน้าจอดิจิตอลที่แสดงเวลาที่เหลืออยู่ในรอบการคั่วหรือเย็นของคุณ

สายไฟขยายจากด้านหลังและสามารถเสียบปลั๊กไฟ 220 โวลต์ได้ตามปกติ สายไฟมีความยาวไม่น้อยกว่า 60 ซม. เครื่องปิ้งขนมปังดึงกระแสไฟฟ้ามากเกินไปสำหรับสายไฟต่อเพื่อให้พิจารณาก่อนซื้อ เครื่องปิ้งขนมปังมีน้ำหนักเพียง 9 กิโลกรัมซึ่งไม่เกินเครื่องผสมอาหารในครัวโดยเฉลี่ย

ภายใน

ด้านในระบบมีเครื่องปิ้งขนมปังเป็นอย่างมาก มีลูกกลิ้งตาข่ายสแตนเลสหมุนที่โยนถั่วภายใต้องค์ประกอบความร้อนควอทซ์ พัดลมภายในดึงควันออกจากห้องคั่วและระบายอากาศออกจากด้านบนของเครื่องปิ้งขนมปัง

กลองสแตนเลสมีที่จับที่ยึดถั่วจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะว่างเปล่าของคุณย่างสด กลองยังมีใบพัดที่จะช่วยให้ถั่วพังทำให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อแม้แต่ย่าง กลองมีแท่งโลหะยื่นออกมาจากทั้งสองด้านของเครื่องปิ้งขนมปัง แท่งเหล่านี้จับคู่กับลูกกลิ้งหมุนด้านในของเครื่องปิ้งขนมปังซึ่งทำให้กลองหมุนได้

ด้านล่างของกลองถาดชุบที่มีชุดแผ่นเหล็กสแตนเลสที่เหลื่อมจับเศษซากถูกไล่ออกจากเมล็ดถั่วคั่ว ถาดถอดออกได้ซึ่งทำให้ทำความสะอาดช่องลมได้ง่าย

การทำความสะอาดเตาอบ

เครื่องคั่วกาแฟควรทำความสะอาดหลังทำขนมทุกครั้ง ในขณะที่คุณคั่วกาแฟฟางข้าวผอมบาง ๆ บนเมล็ดกาแฟแต่ละตัวจะสร้างขึ้นภายในถาดแกลบ Behmor ทำงานได้ดีในการเก็บแกลบไว้ในถาดเพื่อไม่ให้คุณบดและต้มกับเมล็ดกาแฟคั่วสดใหม่

Chaff ไม่สามารถเปลี่ยนรสชาติของกาแฟได้ แต่สามารถดูดซับน้ำมันหอมระเหยที่มีอยู่ในกาแฟได้ดังนั้นส่วนมากอาจเป็นอันตรายได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ยักษ์กาแฟคั่วบดเชิงพาณิชย์ใช้ cyclones อากาศเพื่อแยก chaff จากกาแฟ

เรียนรู้การคั่ว

กาแฟคั่วคืองานอดิเรกที่ง่ายและคุ้มค่าอย่างไม่น่าเชื่อ หากคุณเพิ่งเลือก Behmor 1600 plus และต้องการเรียนรู้วิธีคั่วให้ดูที่โพสต์เกี่ยวกับพื้นฐานของการคั่วกาแฟ