-14%

กาแฟเวียดนาม โรบัสต้า

฿394.00฿2,880.00

กาแฟเวียดนามมักเป็นโรบัสต้าที่มีรสเข้มข้นและโดดเด่นซึ่งแตกต่างจากกาแฟที่แพร่หลายในประเทศตะวันตกที่เรียกว่ากาแฟอาราบิก้า ส่วนใหญ่จะปลูกในเวียดนามซึ่งเป็นผู้ส่งออกกาแฟ โรบัสต้า รายใหญ่ที่สุดในโลก

Clear
SKU: coffee-beans-vietnam-robusta Category:
Description
Body:
heavy
Acidity:
high
Taste:
spicy, nut

เวียดนามขึ้นชื่อเรื่องชงกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ มีวิถีการดื่มกาแฟมาตั้งแต่นมนานจนมาถึงปัจจุบัน และหนึ่งในกาแฟที่ขึ้นชื่อในเวียดนามก็คือ กาแฟซอน ลา เวียดนามนั้นเอง ซอน ลา ในเวียดนาม เป็นแหล่งปลูกและผลิตกาแฟได้คุณภาพดีเป็นอันดับต้นๆของเอเชีย จึงได้ผลผลิตที่ดีและกาแฟ ซอนลา ที่คุณภาพสูงไม่เป็นรองจากแหล่งผลิตทั่วไป

กาแฟซอนลา มีรสเข้ม แต่ไม่ข้ม แฝงด้วยความละมุนในตัว กลิ่นหอมไม่ต้องพูดถึงแค่กลิ่นก็ชวนหิว อยากดื่ม สร้งความสดชื่นให้ร่างกาย กระปรี่กระเป่า ไม่น้อยเลย ในตอนเช้าถ้าได้กาแฟดีๆสักแก้วก็จะเป็นอะไรที่วิเศษที่สุด ทำให้เช้าของคุณเดินหน้าเต็มตัว
กาแฟเวียดนามมักจะดื่มแบบหยดกาแฟ ออกไปที่แผงลุ้งทางถนนของเวียดนามและคุณจะพบตัวกรองหยดอลูมิเนียมขั้นพื้นฐานและถ้วยกาแฟสีดำอันประณีตใต้ ชาวเวียดนามชอบกาแฟของพวกเขาที่ดีและช้าและการตั้งค่าตัวกรองและการเลือกเวลาที่เหมาะสมในการดื่มเป็นศิลปะในตัวเอง กาแฟหยดมีความหนามากและเมล็ดกาแฟมักจะเจือจางมากกว่าคั่วทำให้ขมมาก วิธีนี้เป็นประจำกับนมข้นและน้ำแข็งและยังคงรักษารสชาติที่ดี – ทุกอย่างข้นในถ้วยนี้แม้น้ำ! กาแฟหยดเป็นวิธีที่ชาวเวียดนามสร้างและสนุกกับการสนทนา

Additional information
Weight N/A
รสชาติ

ถั่ว, เผ็ด

Reviews (0)

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “กาแฟเวียดนาม โรบัสต้า”

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น