1. ไฟฟ้าหรือแก๊ส?

ขั้นแรก ตัดสินใจว่าคุณต้องการไฟฟ้าหรือแก๊ส เครื่องคั่วแบบมืออาชีพที่ราคามากกว่า 150,000 บาท เป็นเครื่องคั่วแบบใช้แก๊สทั้งหมด สำหรับเครื่องคั่วแบบใช้ในครัวเรือนนั้นมีความแตกต่างกันไม่มาก ทั้งหมดขึ้นอยู่กับสภาพความเป็นอยู่และความชอบส่วนตัวของคุณ

2. คุณสามารถคั่วได้มากแค่ไหนต่อวัน?

สำหรับเครื่องคั่วที่บ้านหรือสำหรับร้านกาแฟ แนะนำให้คั่วไม่เกิน 3-4 กก. ต่อวัน หากคุณต้องการคั่วในปริมาณมาก ให้ใช้เครื่องคั่วกาแฟเชิงพาณิชย์ มันใหญ่และหนัก แต่ทำงานได้ดี

3. ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่?

ราคาขึ้นอยู่กับปริมาณเมล็ดกาแฟภายใน ตลอดจนความซับซ้อนของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ความแปลกใหม่ของการออกแบบ เครื่องคั่วเมล็ดกาแฟราคาต่ำกว่า 20,000 บาททั้งหมดจะมีเมล็ดกาแฟคั่วที่มีคุณภาพใกล้เคียงกัน

4. ฟังก์ชั่นคืออะไร?

อย่ามองหาคุณลักษณะต่างๆ เช่น การควบคุมความเร็ว การควบคุมความชื้น เหล็กกล้าไร้สนิมเกรดที่ใช้ในการผลิตเครื่อง การควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ และอื่นๆที่นี่ แน่นอน หากคุณได้เปรียบเทียบราคาแล้วและไม่พร้อมที่จะจ่ายมากกว่า 100,000 บาทสำหรับเครื่องคั่วกาแฟ คุณจึงสามารถหาได้จากที่นี่ เครื่องคั่วของเราแค่ทำหน้าที่ของตน นั่นคือการคั่วกาแฟ

5. วิธีการใช้งาน?

เครื่องคั่วแต่ละเครื่องมีวิดีโอในหน้าผลิตภัณฑ์ เราขายเครื่องคั่วกาแฟราคาไม่แพง ไม่มีระบบควบคุมที่ซับซ้อน ในระยะสั้น – ใส่เมล็ดพืชสำหรับคั่ว, เปิดเครื่องคั่วและตรวจสอบความพร้อม ใช่ นั่นคือทั้งหมด!

พื้นฐานการคั่วกาแฟ