เราขายเมล็ดกาแฟสดจากทุกแหล่งทั่วโลก ส่งถึงมือคุณ

เราขายเมล็ดกาแฟสดจากทุกแหล่งทั่วโลก ส่งถึงมือคุณ

ที่ลินลิน คอฟฟี่ เรามุ่งคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพดีจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้พร้อมบริการผู้ประกอบร้านกาแฟทุกระดับ ลินลินคอฟฟี่ เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเมล็ดกาแฟสดที่มอบความหลากหลายให้ลูกค้ามากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านกาแฟขนาดเล็กหรือใหญ่ เรามีเมล็ดกาแฟทุกชนิดที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ในราคาสมเหตุสมผล เพียงเลือกซื้อเมล็ดกาแฟสดตั้งแต่ 500 กรัมขึ้นไป ทุกๆ ออเดอร์พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ หรือสามารถเดินทางมารับได้ที่สถานี BTS ตลาดพลู หากลูกค้าต้องการความมั่นใจและรวดเร็ว ลินลินคอฟฟี่พร้อมบริการ เพราะเราขายเฉพาะเมล็ดกาแฟสดคั่วคุณภาพดีแก่ลูกค้าเท่านั้น

เมล็ดกาแฟที่เราจำหน่าย

เราจำหน่ายเมล็ดกาแฟสดคั่วในราคาถูกทั้งกาแฟอราบิก้า โรบัสต้าที่หลากหลายจากกว่า 20 แหล่งทั่วโลก ราคาจำหน่ายเมล็ดกาแฟสดจะต่างกันไปตามแหล่งผลิต ซึ่งแน่นอนว่าลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของทุกๆ เมล็ดที่เราใส่ใจคัดสรรเฉพาะจากผู้ผลิตที่ได้มาตรฐานจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ โคลัมเบีย กัวเตมาลา เคนยา ปานามา อินเดีย คอสตาริก้า อีสท์ ติมอร์ บราซิล ปาปัวนิวกินี เม็กซิโก เอธิโอเปีย นิคารากัว เวียดนาม จีน ลาว เป็นต้น

เมล็ดกาแฟที่โดดเด่นขายดีของเรา

เมล็ดกาแฟสดที่ขายดีเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าประเภทร้านกาแฟที่ใส่ใจในการคัดสรรเมล็ดกาแฟเป็นพิเศษ ได้แก่

  • กาแฟโคลัมเบีย โดดเด่นด้วยสัมผัสชุ่มฉ่ำและรสชาติเข้มข้นจากดินแดนแห่งภูเขาไฟ กาแฟโคลัมเบียของเราขึ้นชื่อเพราะใช้วิธีคั่วอบจนแห้งแฝงกลิ่นถั่ววอลนัท ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกาแฟโคลัมเบีย
  • กาแฟกัวเตมาลา จากแหล่งเพาะปลูกบนที่สูงและเย็น ใช้กรรมวิธีการตากแห้งแบบเฉพาะตัว ทำให้เมล็ดมีความหอมละมุนตั้งแต่ยังไม่ผ่านการคั่วหรือชง ตัวเมล็ดให้กลิ่นหอมของดอกไม้แฝงกลิ่นรสของดาร์คโกโก้
  • กาแฟเคนยา ให้ความกระปรี้กระเปร่าด้วยกลิ่นหอมแบบไวน์แดงที่ให้สัมผัสของรสชาติแบบฟรุ้ตตี้ กาแฟเคนยาเป็นกาแฟที่ขายดี เหมาะเป็นพิเศษกับเมืองร้อนด้วยรสชาติที่เปี่ยมชีวิตชีวาจนคนทั่วโลกชื่นชอบ
  • กาแฟปานามา โดดเด่นด้วยรสชาติแบบช็อกโกแล็ตผสมเชอร์รี่ ให้ความเปรี้ยวตอนต้น จากนั้นความหวานจะเปิดเผยตัวผสมผสานความมัน ลงตัวทั้งสำหรับกาแฟร้อนและกาแฟเย็น
  • กาแฟอินเดียคิปปี้ กาแฟสายพันธุ์เปอร์เซียที่แฟนพันธุ์แท้กาแฟเท่านั้นที่รู้จัก ด้วยเมล็ดที่อัดแน่นจึงให้กลิ่นหอม ได้รสเปรี้ยวอ่อนๆ ของผลไม้ แต่ชุ่มชื่นเสมือนน้ำผึ้ง
  • กาแฟคอสตาริก้า หนึ่งในกาแฟที่สมบูรณ์แบบไร้ข้อบกพร่อง ไม่เปรี้ยวไม่ขม แต่ลงตัวด้วยกลิ่นหอมแบบดอกไม้และรสชาติของช็อกโกแล็ตนมอ่อนๆ สมเป็นหนึ่งในกาแฟที่คอกาแฟโปรดปราน
  • กาแฟอีสท์ ติมอร์ จากแหล่งที่มีภูมิอากาศคล้ายประเทศไทยของเรา จึงเป็นกาแฟที่ให้รสชาติแตกต่างจากกาแฟทั่วไป ด้วยรสชาติหวานหอมระคนกลิ่นผลไม้ที่ให้สัมผัสละมุนลิ้นสุดประทับใจ ลูกค้าจึงนิยมสั่งกาแฟ อีสท์ ติมอร์ ด้วยคุณสมบัติที่คล้ายเมล็ดกาแฟจากดอย
  • กาแฟบราซิลดาเตอล่า กาแฟที่ทำให้ร่างกายตื่นตัว เมล็ดอัดแน่น มีความหอมตั้งแต่ยังเป็นเมล็ด สมกับราคาและสะท้อนคุณภาพของความเป็นแหล่งส่งออกกาแฟมากที่สุดในโลกของบราซิล
  • กาแฟปาปัวนิวกินี โดดเด่นด้วยบอดี้เบาบาง เพิ่มความกระชุ่มกระชวยและความกระปรี้กระเปร่า พร้อมกลิ่นหอมจรุงใจจากแหล่งเพาะปลูกในเขตร้อนที่ก่อกำเนิดเมล็ดกาแฟชั้นดีระดับโลก
  • กาแฟเม็กซิโก เมล็ดกาแฟราคากลางๆ ที่มีรสขมแต่น่าหลงใหล แตกต่างด้วยรสเข้มแต่ละมุนน่าค้นหา ได้รสชาติอมเปรี้ยวของผลไม้ แต่มีบอดี้เบาๆ พร้อมกลิ่นหอมของช็อกโกแล็ตและถั่วที่ลงตัวที่สุด

นอกจากนี้ เรายังมีเมล็ดกาแฟอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กาแฟดีคาฟแมนเฮลิ่ง กาแฟบีเบอรี กาแฟนิคารากัว กาแฟลาวอราบิก้า กาแฟซอนลาเวียดนาม กาแฟแทนซาเนีย กาแฟบราซิลซานโตส กาแฟยูนนาน กาแฟเอธิโอเปีย ฯลฯ ซึ่งไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหน ทั้งเชียงใหม่ ชลบุรี หรือร้านกาแฟที่เป็นที่ได้รับความสนใจบนเว็บไซต์ Pantip หรือที่อื่นๆ เราพร้อมขายเมล็ดกาแฟสดคั่ว ส่งตรงถึงมือท่านในวันถัดไป

ทำไมต้องเป็นลินลินคอฟฟี่?

ควบคู่ไปกับการขายเมล็ดกาแฟสดคั่ว ลินลินคอฟฟี่ ยังพร้อมให้คำปรึกษาด้านเมล็ดกาแฟชนิดต่างๆ เรามีเครื่องชงกาแฟคุณภาพสูงระดับมืออาชีพจำหน่าย รวมถึงเครื่องบดกาแฟและเครื่องคั่วกาแฟหลากหลายสำหรับทุกๆ งบประมาณ พร้อมคู่มือสอนการใช้งานและการดูแลรักษา ตลอดจนอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นกว่าหนึ่งพันรายการสำหรับร้านกาแฟทุกขนาดที่มอบข้อได้เปรียบด้านราคาให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความพอใจ ด้วยความครบครันด้านธุรกิจกาแฟ เราไม่เพียงมีลูกค้าประจำระดับมืออาชีพที่แวะเวียนมาอุดหนุนอย่างสม่ำเสมอ แต่ยังพร้อมบริการผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดร้านกาแฟ และกำลังมองหาเครื่องมืออุปกรณ์และเมล็ดกาแฟเพื่อเปิดร้านได้อย่างรวดเร็ว ลินลินคอฟฟี่ ยินดีให้บริการลูกค้าทั้งระดับมืออาชีพและผู้ประกอบการหน้าใหม่ เพียงท่านติดต่อมายังเราเพื่อปรึกษาพูดคุย

นอกจากนี้ ที่เว็บไซต์ของเรา www.linlin.in.th ยังมีข่าวสารและสาระจากแวดวงกาแฟทั่วโลกที่อัพเดทอยู่เสมอเพื่อให้ลูกค้าทันต่อเทรนด์ใหม่ๆ ของธุรกิจกาแฟ

สอบถามและสั่งซื้อได้ง่ายๆ ที่นี่