หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการชงกาแฟ เอสเพรสโซ่

หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการชงกาแฟ เอสเพรสโซ่

หากคุณกำลังกังวลเกี่ยวกับการชงกาแฟ เอสเพรสโซ่ หรือหลายชนิดที่คุณชื่นชอบ ที่มีคุณภาพและรสชาติดี ที่บ้านหรือร้านของคุณอยู่ในตอนนี้ และคุณไม่สามารถคาดหวังที่จะซื้อในราคาที่ต่ำกว่า 15,000 บาท ในการซื้อเครื่องใหม่ๆของแบรนดังๆ เราจึงตั้งคำถามขึ้นมาว่าทำไม ถ้าเราซื้อเครื่องใหม่ในราคาต่ำกว่า 15,000บาท และมีคุณภาพที่ดีแทบเท่าสินค้าแบรนดังๆ เราจึงได้ค้นพบเครื่องชงกาแฟที่มีคุณภาพสูงแต่ราคาถูกสุดๆ แล้วนอกจากจากคุณจะมีเครื่องชงกาแฟที่ดีแล้วคุณยังต้องมี เครื่องบดและเครื่องคั่วที่ดีด้วย เราจัดหามาให้คุณได้เลือกหาเลือกชมไว้ในที่เดียวกัน คุณสามารถเปิดร้านของคุณได้เลย

คุณรู้ไหมการที่จะทำให้การชงกาแฟเอสเพรสโซที่ดี คุณต้องการเครื่องที่มีอุณหภูมิที่

เอสเพรสโซ่การชงที่มั่นคงระหว่าง 92-96 องศากำลังการผลิตไอน้ำที่ดีและคุณภาพเกรดกึ่งเชิงพาณิชย์หรือเชิงพาณิชย์ที่ออกแบบชิ้นส่วนและวัสดุที่ยังคงรักษาความร้อนเช่นเหล็กทองแดงและทองเหลือง ส่วนใหญ่จะอยู่ตลอดไปเพราะพวกเขาจะสามารถซ่อมแซมโดยผู้เชี่ยวชาญ (หรือตัวเองถ้าคุณเรียนรู้วิธี) แต่มันยังขึ้นอยู่กับวิธีการที่คุณรักษาเครื่องของคุณ

เครื่องที่ให้การชงที่ดีที่สุดและนึ่งมาพร้อมกับหม้อไอน้ำรอบเดียวกับองค์ประกอบความร้อนภายใน (เช่นกาต้มน้ำ) หรือสองหม้อไอน้ำ เหตุผลในการมีสองหม้อไอน้ำในบางรุ่นเป็นเพราะอุณหภูมินึ่งมีนัยสำคัญสูงกว่าอุณหภูมิของการชง ด้วยหม้อไอน้ำเฉพาะสำหรับแต่ละฟังก์ชั่นที่คุณชงพร้อมกันและนึ่งนมที่อุณหภูมิชุดที่สมบูรณ์แบบเพื่อความมั่นคงเป็นปรากฎการณ์ สิ่งที่เป็นหม้อไอน้ำคู่แพ่ง แต่มีตัวเลือกอื่น ๆ หม้อไอน้ำมาตรฐานเดียวไม่สามารถทำหน้าที่ทั้งสองครั้ง แต่การหน่วงเวลาที่จะไปถึงอุณหภูมิอบไอน้ำที่มีขนาดเล็ก (25-50sec ขึ้นอยู่กับเครื่อง) ทางเลือกที่จะมีสองหม้อไอน้ำสำหรับการชงและนึ่งพร้อมกันคือการซื้อความร้อนหม้อไอน้ำเครื่องเดียวแลกเปลี่ยน หม้อไอน้ำเหล่านี้ยังคงอยู่ที่อุณหภูมินึ่งตลอดเวลา (ตอนที่ร้อน) แฟลชหม้อไอน้ำขนาดใหญ่ร้อนน้ำจืดที่อุณหภูมิเอสเพรสโซผ่านเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน (ท่อ) ที่ผ่านหม้อไอน้ำ

แลกเปลี่ยนความร้อนได้รับการพิจารณาตามปกติเครื่อง ‘กึ่งพาณิชย์’ เพราะพวกเขามีเครื่องสูบน้ำแบบหมุนเชิงพาณิชย์เกรดเป็นตัวเลือกซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถ plumbed ลงในท่อน้ำ พวกเขามีการเติมน้ำอัตโนมัติหม้อไอน้ำ, เครื่องวัดความดันและหม้อไอน้ำและเซ็นเซอร์ระดับอ่างเก็บน้ำในกรณีที่พวกเขาต้องการที่จะปิดเพื่อปกป้องเครื่อง พวกเขามักมีเทอร์โมกาลักน้ำ E-61 หัวกลุ่มหรือกลุ่มอิเล็กทรอนิกส์และอุ่นหม้อไอน้ำขนาดใหญ่ 1.5-3.5 ลิตรขนาด (ตอนนี้ที่มีเสถียรภาพความร้อนสำหรับคุณ!) อุณหภูมิในเครื่องเหล่านี้มีความถูกต้องมากทีเดียว (มันต้องใช้ความฉลาดบางอย่างที่จะสร้างความสมดุลสำหรับนึ่งและต้มพร้อมกันในหม้อไอน้ำเดียว!..)

แล้วอะไรคือบาร์ เราอยากให้คุณเกี่ยวกับบาร์ 10 บาร์ 15 บาร์หรือเครื่องสูบน้ำ 19 บาร์ขับเคลื่อนหมายถึงเมื่อเราพูดคุยเกี่ยวกับเครื่องชงกาแฟ เป็นครั้งแรกที่จะเริ่มต้นเป็น “บาร์” เป็นระยะทางวิทยาศาสตร์สำหรับความดัน มันเป็นเรื่องของเท่ากับบรรยากาศของความดันหรือเกี่ยวกับความดันบรรยากาศที่ระดับน้ำทะเล (ทั้งหมดโดยประมาณเราไม่ได้อยู่ในชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ที่นี่) ดังนั้นเครื่องสูบน้ำ 15 บาร์จะส่งมอบประมาณ 15 ครั้งความดันที่ระดับน้ำทะเลนั้น มันเป็นความดันที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นเมื่อคุณเห็นเครื่องชงกาแฟเครื่องสูบน้ำที่ขับเคลื่อนด้วย 15 บาร์ในรายละเอียดที่คุณควรจะไปที่เครื่องนี้ปั๊มน้ำร้อนผ่านพื้นดินเอสเพรสโซที่ความดันสูง

ทำไมมันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะขับเคลื่อนปั๊มเครื่องชงกาแฟหรือไม่?

มีสองชนิดของเครื่องชงเอสเพรสโซออกมี: ไอน้ำขับเคลื่อนและปั๊มขับเคลื่อน (นอกจากนี้ยังมีคู่มือที่ที่คุณอยู่ปั๊ม) เครื่องที่ขับเคลื่อนด้วยไอน้ำที่มีราคาแพงน้อยลงและเมื่อน้ำเดือดที่จะพัฒนาเพียง 2-3 บาร์ของความดันที่จะผลักดันน้ำร้อนผ่านเอสเพรสโซ เพื่อให้ได้รับเเบบเต็มไปด้วยฟองที่ด้านบนของเอสเพรสโซซึ่งเป็น emulsified น้ำมันและอากาศที่คุณต้องการแรงดันที่สูงขึ้นของเครื่องสูบน้ำที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องเอสเพรสโซ ดังนั้นถ้าคุณต้องการชิมดีกว่าเเบบราดเอสเพรสโซไปสำหรับเครื่องปั้มที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องชงกาแฟ แล้ว 19 บาร์ดีกว่า 15 บาร์?

ไม่จำเป็น. มีจำนวนมากจะทำอย่างไรกับเครื่องที่สร้างขึ้นและวิธีการมากของความดันที่จริงได้รับนำไปใช้กากกาแฟ; มันอาจจะเป็นที่มากของความดันจะหายไปในกระบวนการและไม่จริงจะได้รับการกากกาแฟ ที่ไม่ถูกต้องจริงๆ ความดันที่ดีที่สุดสำหรับการสกัดเอสเพรสโซคือ 9 บาร์ ปั๊มสั่นสะเทือนส่วนใหญ่จะมีการส่งออกสูงสุด 15-17 บาร์อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ไม่ได้หมายความว่าจะบอกว่านี่คือความดันที่เหมาะสมในการชงเอสเพรสโซภายใต้ ด้วยเหตุนี้เครื่องที่ดีที่สุดจะมีวาล์วปล่อยความดัน (หรือที่รู้จัก OPV – มากกว่าวาล์วความดัน) เพื่อลดความดันกลุ่มโดยการโอนส่วนเกินไหลกลับเข้ามาในอ่างเก็บน้ำ เครื่องเช่นคลาสสิก Gaggia มี OPV ปรับและดังนั้นคุณสามารถปรับเครื่องชงที่ตรง 9 บาร์ผ่านวิธีการบางอย่าง (google “สมัย Gaggia OPV” ถ้าคุณสนใจ) หากความดันสูงเกินไป – คืออยู่ในช่วง 12-17 บาร์ – แล้วมันจะเป็นเรื่องยากมากที่จะชงเอสเพรสโซที่ดีและอัตรากำไรขั้นต้นสำหรับข้อผิดพลาดกับ TAMP และบดจะมีขนาดเล็กมาก

ความดัน 15 บาร์ที่ดีที่สุดคือ “ความดัน” เพื่อที่จะได้รับสาระสําคัญทั้งหมดของเครื่องชงกาแฟ ที่คุณรู้ว่าเครื่องเอสเพรสโซทำงานในวิธีการฉีดฉีดน้ำร้อนแรงดันสูงเข้าไปในการผสมผสานเครื่องชงกาแฟด้วยแรง 15 บาร์

ระดับเริ่มต้นบาง (ขั้นพื้นฐานต้นทุนต่ำ) เครื่องเอสเพรสโซทำงานที่มีจำนวนน้อยกว่า 15 บาร์

เอสเพรสโซ่ที่ถูกกำหนดให้เป็นเครื่องดื่มกาแฟเข้มข้นสูงและมีการต้มด้วยการบังคับให้ทั้งใกล้ต้มน้ำหรือไอน้ำที่ผ่านการบดละเอียดเมล็ดกาแฟภายใต้เงื่อนไขที่แรงดันสูง เนื่องจากลักษณะเฉพาะของเครื่องดื่มนี้เช่นเดียวกับความนิยมอย่างแพร่หลายของเครื่องชงกาแฟได้กลายเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดที่สร้างขึ้นสำหรับการให้บริการร้านกาแฟเอสเพรสโซความแข็งแรงในความสะดวกสบายของบ้านของคุณเอง แทนที่จะมุ่งหน้าออกไปร้านกาแฟที่ใกล้ที่สุดทุกวันตอนเช้า,ในเมื่อเรามี เครื่องชงกาแฟเป็นของตัวเอาสามารถดื่มได้ทุกเวลและยังช่วยให้ประหยัดเงินและได้กาแฟที่ตัวเองชื่นชอบอีกด้วย

ส่วนใหญ่เครื่องชงกาแฟของผู้บริโภคที่ปรับตัวให้เข้าเป็นหนึ่งในสองประเภท: อบไอน้ำที่ขับเคลื่อนด้วยหรือปั๊มที่ดำเนินการ ไอน้ำที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องชงกาแฟโดยทั่วไปจะมีตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด แต่ไม่สามารถผลิตในระดับเดียวกันของความดันและความร้อนที่ปลายสูงเครื่องสูบน้ำให้ได้อย่างง่ายดาย ปั๊มที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องชงกาแฟขณะที่มีรสเอสเพรสโซจริงมากขึ้น แต่ยังมีน้อยราคาแพงขึ้นอยู่กับการดำเนินการของพวกเขา การตัดสินใจที่เครื่องซึ่งเป็นที่เหมาะสมสำหรับคุณควรจะขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมทั้งช่วงราคาการตั้งค่ารสชาติ

เริ่มต้นการช้อปปิ้งในขณะนี้