ที่ดีที่สุดแห่งเครื่องชงกาแฟคัดสรร ฝรั่งเศส 2559

ที่ดีที่สุดแห่งเครื่องชงกาแฟคัดสรร ฝรั่งเศส 2559

ฝรั่งเศส (เรียกว่ากดกาแฟหม้อกดลูกสูบกาแฟ, โรงอาหาร, หรือ cafetière) เป็นชิ้นส่วนของอุปกรณ์การชงกาแฟที่จดสิทธิบัตรโดยนักออกแบบชาวอิตาลีชื่อ Atillio Calimani ในปี 1929 ชงกาแฟแบบฝรั่งเศสเป็นที่นิยมในภายหลังด้วย ครัวเรือนบทความ จำกัด และโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากเดนมาร์กใช้บนโต๊ะอาหารและ บริษัท เครื่องครัว Bodum

ครูสอนกาแฟสรรเสริญคุณงามความดีของสื่อมวลชนฝรั่งเศสอ้างว่ามันก่อให้รสชาติกาแฟที่ดีที่สุด กดฝรั่งเศสจับมากขึ้นของรสชาติเมล็ดกาแฟและน้ำมันหอมระเหย (ตั้งแต่กากกาแฟจะได้เต็มอิ่มอย่างเต็มที่ในน้ำร้อนและน้ำมันหอมระเหยที่ไม่ได้กรองออก) ผลิตฟูลเลอร์หรือรสชาติที่โดดเด่นยิ่งขึ้นที่มักจะหายไปในกระดาษกรองเครื่องชงกาแฟ ราคาไม่แพงที่พวกเขามีรสชาติกาแฟเป็นเหตุผลสื่อมวลชนฝรั่งเศสกลายเป็นหนึ่งในเครื่องชงกาแฟที่ชื่นชอบมากที่สุดทั่วทุกมุมโลก

เมื่อใช้เครื่องชงกาแฟฝรั่งเศส, กาแฟควรจะบดหยาบเมื่อเทียบกับกรองกาแฟชงแบบหยดเพื่อให้บริเวณที่ไม่ซึมผ่านเครื่องกรองและเข้าไปในกาแฟ การชงหม้อกาแฟวางกาแฟบดหยาบในหนังสือพิมพ์ฝรั่งเศสและเติมน้ำร้อน (195-205 องศาฟาเรนไฮต์ / 2 นาทีหลังจากที่เดือด) คุณสามารถเริ่มต้นโดยการเทหนึ่งในสามของน้ำร้อนและกวนเล็กน้อยให้มันบานประมาณ 30 วินาทีและเพิ่มส่วนที่เหลืออีกสองในสามของน้ำร้อน ครอบคลุมและปล่อยให้มันชงประมาณ 4 นาที กดลูกสูบอย่างช้า ๆ และสม่ำเสมอจะแยกบริเวณที่พวกเขาถือที่ด้านล่างของบีกเกอร์ที่ เทกาแฟเป็นร้อนหรือภาชนะให้บริการเพื่อป้องกันการสกัดเพิ่มเติมหรือขมขื่น

AeroPress ชงกาแฟเอสเพรสโซ่

ตั้งแต่การแนะนำของ AeroPress ในปี 2548 จะได้รับแรงดึงในโลกของกาแฟ ในขณะที่สื่อมวลชนฝรั่งเศสทำจากที่มีคุณภาพสูงวัสดุที่คงทนมันมาที่ค่าใช้จ่ายของน้ำหนัก AeroPress แตกเป็นเกือบ แต่น้ำหนักเกือบไม่มีอะไร ที่ดีสำหรับการตั้งแคมป์เดินทางบ่อยและอาจจะเป็นของเล่นที่คุณชื่นชอบห้องครัวใหม่ แต่ AeroPress สามารถก่อแก้วหนึ่งที่เวลาการชงกาแฟเอสเพรสโซหรือ Americano กาแฟสไตล์ การชงกาแฟหนึ่งถ้วยน้ำและกากกาแฟจะผสมกันประมาณ 10 วินาทีจากนั้นความดันอากาศที่อ่อนโยนดันผสมลงผ่านตัวกรองใน 20 วินาที เวลาเบียร์ทั้งหมดจะใช้เวลาเพียง 30 วินาทีส่งผลให้ชงเรียบไร้คู่แข่ง

สั่งซื้อ แก้วชงกาแฟสด ได้ที่นี่ในราคาถูกสุดๆ